Công ty cổ phần BĐS Đại Hùng ThịnhHiện nay, Công ty BĐS Đại Hùng Thịnh là công ty chuyên kinh doanh, môi giới Bất động sản. Và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.Tiềm lực tài chính mạnh, vững vàng về kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân sự nhiệt tâm, năng động, sáng tạo & được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Công ty BĐS Đại Hùng Thịnh đã & đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, cũng như trong lòng khách hàng và đối tác.

Với mục tiêu là đem đến cho người dân tất cả những sản phẩm và tất cả những dịch vụ tốt nhất, góp phần phát triển môi trường kinh doanh Bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Công ty luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.


Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại tuyến TP. HCM cũng như khu vực phía Nam, Công ty BĐS Đại Hùng Thịnh đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án Bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị chủ đầu tư dự án đối với thị trường, qua chính sách marketing chuyên nghiệp. Đặc biệt Công ty BĐS Đại Hùng Thịnh luôn mong muốn mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư những giá trị an cư và đầu tư tốt nhất thông qua khẩu hiệu “An cư lâu dài – Đầu tư vững chãi” và “ Giá rẻ canh tranh – Đất nhanh ra sổ”.

Với văn hoá doanh nghiệp: Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá của riêng mình. Tại Đại Hùng Thịnh, Ban Giám Đốc có trách nhiệm chăm lo cho từng nhân viên của mình. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho từng khách hàng. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử.

Cuối cùng, Công ty Đại Hùng Thịnh luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Các dự án công ty Đại Hùng Thịnh đang triển khai: DỰ ÁN DA NAUR VILLAS HOMESTAY BẢO LỘC ,

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét