Gọi tên vùng đất Bảo Lộc - Dự Án DA Naur Villas Homestay

Tiềm Năng Đất Nền Bảo Lộc – Góc Nhìn Đầu Tư

Đất nền Bảo Lộc đang trở thành xu hướng đầu tư mới ở tỉnh Lâm Đồng. Môi trường sống trong lành kết hợp với hạ tầng giao thông thuận lợi đã giúp bất động sản Bảo Lộc được nhận định mang nhiều tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai. Đồng thời với xu thế “bỏ phố về rừng” tăng mạnh cũng tạo tiền đề để các nhà đầu tư mua bán đất Bảo Lộc. Tìm hiểu thêm về đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc qua bài viết dưới đây của Lương Viết Thụy Sĩ

Cùng nằm trong tỉnh Lâm Đồng, Thành phố Đà Lạt và Bảo Lộc có những điểm giống nhau về thời tiết, khí hậu, cảnh quan thiên nhiên núi rừng Tây Nguyên hùng vĩ. Tuy nhiên khác với Đà Lạt đã được khai thác phục vụ cho nhiều công trình xây dựng và nghỉ dưỡng, Bảo Lộc vẫn còn khá hoang sơ.Đồng thời không chỉ quỹ đất rộng lớn mà giá đất trung tâm Bảo Lộc vẫn còn khá rẻ. Ước tính chỉ bằng 1/10 so với đất trung tâm tại thành phố Đà Lạt. Từ đó tạo tiền đề cho nhiều nhà đầu tư khai thác và xây dựng nhiều mô hình nhà đất Bảo Lộc khác nhau. Hiện tại công ty địa ốc Đại Hùng Thịnh đang phân phố dự án Dự án DA Naur villas & hometay cũng là một trong những dự án tiềm năng, đánh dấu bước chuyển mình mới của bất động sản nghỉ dưỡng hướng núi Bảo Lộc, Lâm Đồng.


TÌM NĂNG TĂNG GIÁ GIÁ CỦA ĐẤT NỀN BẢO LỘC VỚI DỰ ÁN DA NAUR VILLAS HOMESTAY:

Theo thống kê của Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà giao dịch bất động sản của cả nước giảm xuống chỉ còn 83,1%. Trong đó, bất động sản Lâm Đồng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều và có dấu hiệu bị chững lại.Trước tình hình đó, Sở Xây Dựng Lâm Đồng đã đẩy mạnh công tác kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm hành chính trên địa bàn toàn tỉnh. Điều này nhằm giúp đảm bảo dù đang diễn ra dịch bệnh nhưng không có tình trạng tăng gia đột biến và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tìm đến mua bán đất Bảo Lộc.Có thể nói, tiềm năng phát triển của nhà đất Bảo Lộc xuất phát từ việc quỹ đất tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, TP. HCM,… đã được khai thác rất nhiều và dần trở nên khan hiếm. Cùng với đó là việc thành phố Đà Lạt đang dần quá tải dẫn đến tỉnh Lâm Đồng tập trung đẩy mạnh các hạng mục tại khu vực phía Nam.Hơn hết, cơ sở hạ tầng tại thành phố Bảo Lộc đang được triển khai đồng bộ và hoàn thiện. Kết hợp với sự lan rộng của xu hướng “bỏ phố về rừng” sau dịch Covid-19 đã tác động đến tiềm năng tăng giá đất nền Bảo Lộc. Tất cả là nhờ ngày càng đông người có mục đích tìm kiếm đất đẹp, điều kiện tự nhiên trong lành, thoáng đãng để sinh sống và nghỉ dưỡng.Nhìn chung, giá trị thị trường bất động sản Bảo Lộc tăng nhiều sau mỗi đợt dịch.

Một góc dự án Khu nghĩ dưỡng DA Naur Villas Homestay

NGOẠI KHU ĐẤT BẢO LỘC:

Những địa điểm đọc bản nổi tiếng cách trung tâm thành phố Bảo Lộc không xa. Đây đều là những dự án quan trọng tại thành phố Bảo Lộc, tận dụng thiên nhiên để phát triển khu nghĩ dưỡng vui chơi, nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hình ảnh cao nguyên đặc thù ngay khu dân cư lâu đời.

Một góc dự án Khu nghĩ dưỡng DA Naur Villas Homestay

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN CỦA ĐẤT NỀN BẢO LỘC:

Nằm ở phía Nam của tỉnh Lâm Đồng, Bảo Lộc thừa hưởng những ưu ái về điều kiện tự nhiên. Không chỉ là nơi sở hữu những cảnh quan tự nhiên chưa bị khai phá, mà điều kiện khí hậu mát mẻ quanh năm, phù hợp thành second home của mọi người.Theo đồ án quy hoạch phát triển, Thành phố Bảo Lộc dự kiến sẽ thành khu đô thị loại II trong năm 2025 và hướng đến trở thành đô thị loại I vào năm 2040.Ngoài ra trong quá trình mở rộng quỹ đất, Sở Xây Dựng cũng đề xuất đầu mối giao thông đường bộ, đường hàng không liên vùng và quốc gia. Đường cao tốc cũng nhận được công văn đồng ý từ phó thủ tướng, dự kiến khởi công vào tháng 10/2022.Bên cạnh đó, nhờ sự phát triển của ngành du lịch địa phương với các mô hình Farmstay nhà vườn, nghỉ dưỡng,… đồng loạt xuất hiện. Biến khu vực Bảo Lộc trở thành điểm đến hấp dẫn tiếp theo của tỉnh Lâm Đồng.Đồng thời, Bảo Lộc đang được nhiều chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản lập quy hoạch và nghiên cứu. Trong đó phải kể đến tập đoàn Hưng Thịnh, Novaland, Him Lam,…


Giá trị nghỉ dưỡng – Mua bán đất Bảo Lộc nóng trong thời gian vừa qua
Cơ sở hạ tầng nội khu
Với mục tiêu hướng đến trở thành khu đô thị loại II vào năm 2025, đã có tổng cộng 25 công trình được phê duyệt. Trong đó 3 công trình đã thực hiện (đường Trần Quang Khải, cầu HTX Tân Sơn, và tuyến đường tránh Quốc Lộ 20 tại phường B’lao, Lộc Nga) và 13 công trình đang được triển khai, cùng với 9 công trình chưa tiến hành khai thác.

Trong năm 2021, diện tích được duyệt tăng thêm 1.308,45ha và 10 công trình được thông qua. Tiêu biểu như:

Đường Hoàng Văn Thụ nối dài, phường Lộc Sơn.
Tuyến tránh Thành phố Bảo Lộc
Đường Phan Đình Phùng
Đường Phạm Hồng Thái, xã Đại Lào.
Đường Nguyễn Thái Bình, phường Lộc Phát.
Đường nối đường Lê Thị Riêng đến quanh hồ Mai Thành, xã Lộc Nga.
Xây dựng tuyến đô thị với đường Lê Lai nối đường Phan Chu Trinh, trực thuộc phường Lộc Tiến, Lộc Phát.


-------

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN DA NAUR VILLAS HOMESTAY

Công Ty Bất Động Sản Đại Hùng Thịnh

Địa chỉ: 482 Đ. Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.046.012

Email: thuysi.land@gmail.com

----------------

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Chuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét