Kinh Nghiệm Đầu Tư Nhà Đất Tại Bảo Lộc – Lâm Đồng

Thị trường bất động sản đất nền Bảo Lộc đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, trong 3 năm diễn ra dịch bệnh BĐS Bảo Lộc vẫn nổi nhất vùng Tây Nguyên. Bảo Lộc có khí hậu tương đương với Đà Lạt, đặc biệt giá đất “mềm”, đồng thời chính quyền tỉnh Lâm Đồng có những chính sách đầu tư phát triển rõ ràng, khiến nơi đây trở nên cuốn hút. Dưới đây là 3 kinh nghiệm đầu tư nhà đất tại Bảo Lộc.


01. Tính pháp lý minh bạch nhà đất tại Bảo Lộc


Để mua một sản phẩm bất động sản Bảo Lộc có tính pháp lý minh bạch, người mua nên lựa chọn mảnh có ghi mục đích sử dụng rõ ràng như trồng cây lâu năm, đất bìa đỏ hoặc thổ cư, đất nông thôn hay đô thị.

Để tránh vi phạm luật đất đai, nhà đầu tư cần chú ý những loại đất không được phép mua bán như đất định quy hoạch treo, đất trồng rừng, đất cho thuê mặt bằng vài chục năm. Những loại đất này thường có giá thấp, đánh vào tâm lý người mua ham rẻ.

Đặc biệt, không nên mua đất có sổ chung, vì nếu sau này có tranh chấp xảy ra thì vô cùng phức tạp và gần như không có giải pháp xử lý, dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang.02. Kiểm tra quy hoạch nhà đất tại Bảo Lộc


Sau khi hoàn tất những điều kiện về mặt pháp lý, người mua nên kiểm tra quy hoạch mảnh đất mình sở hữu, vì đây là một trong những yếu tố không thể bỏ qua. Việc kiểm tra quy hoạch BĐS Bảo Lộc hoàn toàn miễn phí.

Người mua nhà đất tại Bảo Lộc, có thể cầm giấy tờ pháp lý lên phòng tài nguyên của huyện hoặc thành phố để kiểm tra, quy trình kiểm tra thường diễn ra khoảng 10 phút. Với cách làm này người mua có thể biết rõ về đất mua, có thuộc quy hoạch treo hay không, tránh trường hợp tranh chấp với các thửa đất bên cạnh.

Trường hợp người mua muốn mua đất nông nghiệp Bảo Lộc, thì nên kiểm tra xem khu vực đó đã có đường giao thông, điện nước và hồ phục vụ tưới tiêu hay chưa. Tránh trường hợp mua để làm nông nghiệp nhưng lại không thể sử dụng được.

Nếu mua bất động sản Bảo Lộc –Lâm Đồng theo dự án, người mua nên chọn những chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường thì mới có thể đảm bảo hoàn thành đúng các cam kết pháp lý với khách hàng03. Rủi ro khi mua nhà đất Bảo Lộc giữa tâm sốt đất “ảo”.


Để kiếm lợi nhuận, những nhà môi giới ngày càng có nhiều chiêu trò lừa gạt. Bên cạnh những điểm sốt đất thật, thì nhà đất tại Bảo Lộc thường xuất hiện nhiều điểm sốt đất “ảo”. Những nhà đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm thường sẽ bị cuốn theo lợi nhuận trước mắt, vì vậy các nhà đầu tư cần tỉnh táo khi đưa ra quyết định đầu tư nhà đất tại Bảo Lộc.04. Không đầu tư nhà đất tại Bảo Lộc theo phong trào

Mua theo phong trào, đầu tư theo số đông là thói quen của nhiều người. Thị trường nhà đất tại Bảo Lộc đang nằm ở mức thấp hơn Đà Lạt khoảng 40-60%, nên nhiều người nghĩ chỉ cần mua và bán ra là đã sinh lời. Tuy nhiên, thực tế mua nhà đất Bảo Lộc với mức giá ngang ngửa với nhà đất tại Đà Lạt, thì rất khó để bán ra với mức giá mình muốn.


Thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, nhà đầu tư có thể tự học hỏi, tìm hiểu thị trường đất tại Bảo Lộc, một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định rút hầu bao. Tránh việc chạy theo phong trào, dính bẫy tinh vi của những cò môi giới. Một bất động sản tốt thường không quá xa trung tâm, giao thương thuận tiện và có tiềm năng.

05. Tiềm năng BĐS Bảo Lộc với các khu vực lân cận

Hiện nay mức giá bất động sản Bảo Lộc vẫn còn được nhìn nhận là khá dễ chịu so với các khu vực lân cận như, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Đà Lạt. Nhưng, trong tương lai gần khi cơ sở hạ tầng được hoàn thiện, giá nhà đất tại Bảo Lộc có thể nhanh chóng chạm ngưỡng các thành phố lớn hoặc cao hơn.


-------

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN DA NAUR VILLAS HOMESTAY

Công Ty Bất Động Sản Đại Hùng Thịnh

Địa chỉ: 482 Đ. Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.046.012

Email: thuysi.land@gmail.com


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Chuyên mục: ,

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét