Tập Đoàn Danh Khôi

  • Công Ty: Công ty cổ phần Tập Đoàn Danh Khôi
  • Giấy phép Kinh Doanh: 0312695565
  • Mã số thuế: 0312695565
  • Địa chỉ: Số 3 – Đường Trần Nhật Duật – P. Tân Định – Q. 1 – Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (84.28) 3622 1399
  • Email: info@danhkhoigroup.com.vn
  • Website: https://danhkhoigroup.com.vn/
GIỚI THIỆU CHUNG
Thành lập từ năm 2006, với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực


TẦM NHÌN
Trở thành nhà đầu tư, phát triển uy tín hàng đầu tại Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng tại các vị trí chiến lược khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Song song với việc phát triển và mở rộng sang thị trường Châu Á và Quốc tế bằng niềm đam mê, nhiệt huyết, sự tập trung và kiên định với mục tiêu đã đề ra.
Bằng khát vọng chinh phục những đỉnh cao cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Tập Đoàn Danh Khôi phấn đấu trở thành doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kinh doanh BĐS, Khai thác, Quản lý vận hành dự án..

SỨ MỆNH
Với mục tiêu “Kiến Tạo Cộng Đồng Thịnh Vượng” chúng tôi không chỉ xây dựng và mở rộng thị trường, phát triển nhân sự bền vững cho lĩnh vực Bất động sản.
Phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn, gia tăng giá trị sống bền vững cho từng thành viên công ty.
Chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp các sản phẩm và dịch vụ BĐS cho quý khách hàng, quý đối tác và chủ đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Đạo đức: Tôn trọng các giá trị đã được thiết lập, trên tinh thần thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
Uy tín: Đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi quá trình phát triển của Công ty: Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực.
Chuyên nghiệp: Tập hợp những con người chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm – dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, góp phần xây dựng một môi trường chuyên nghiệp.
Sáng tạo: Giúp DKR khác biệt trong lĩnh vực Bất động Sản, là định hướng trong từng hành động để đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn hảo nhất

CƠ CẤU NHÂN SỰ
Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét