Hiển Vinh Group

Địa chỉ: 482 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 8607 0777
Fax: 028 8607 0777
Website: http://hienvinhgroup.vn/vi/

GIỚI THIỆU

 • Công ty Cổ phần Bất động sản Hiển Vinh Long An (còn được gọi tắt là Hiển Vinh Group) là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì tại Long An. Thành lập năm 2013, tiền thân là Công ty CP TVĐT Dịch vụ BĐS Nam Long.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và tiếp thị dự án bất động sản, Hiển Vinh Group đã đưa ra thị trường hàng loạt dự án quy mô lớn chủ yếu tạo thị trường bất động sản Long An và một số dự án ở các thị trường lân cận.
 • Sự ra đời và các cột mốc phát triển của Hiển Vinh Group
 • Sự ra đời của Hiển Vinh Group
 • Tiền thân của Hiển Vinh Group vốn là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu du dịch vụ Bất động sản Nam Long. Được chính thức thành lập vào ngày 25/07/2013, những năm đầu chỉ hoạt động chủ yếu trong 3 lĩnh vực: tư vấn, môi giới bất động sản và cho thuê bất động sản.

Vào đầu năm 2017, Công ty Cổ phần Bất động sản Hiển Vinh Long An tiến hành tái cấu trúc tổng thể và chính thức thành lập Hiển Vinh Group. Kể từ sau tái cấu trúc, Hiển Vinh Group đã mở rộng hoạt động và bắt đầu có những bước đi rõ rệt hơn trong 4 lĩnh vực chính:

 • Đầu tư Bất động sản - đây là hoạt động chủ lực của Hiển Vinh Group trong năm 2017 và sẽ tiếp tục là lĩnh vực chính được chú trọng nhất
 • Phân phối và tiếp thị dự án Bất động sản
 • Thiết kế và quy hoạch
 • Thi công xây dựng

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN HIỂN VINH GROUP

 • Kiến tạo nên những Khu đô thị trong đó các công trình phải có chất lượng, tính thẩm Mỹ nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, nhưng vẫn giữ gìn và bảo vệ môi trường, thiên nhiên.
 • Không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Mang lại lợi ích, những giá trị khác biệt cho quý khách hàng, nhà đầu tư, bạn bè đối tác và tổ quốc.

Xây dựng nên một thương hiệu Việt chuyên nghiệp, uy tín, bền vững, đảm bảo lợi ích cho cán bộ công nhân viên Công ty, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HIỂN VINH GROUP

Hiện tại, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hiển Vinh Group là ông Nguyễn Đăng Quỳnh. Ông cũng là người đại diện và trực tiếp quản lý các dự án và lĩnh vực kinh doanh của Công ty Cổ phần Bất động sản Hiển Vinh Long An.

Ông Nguyễn Đăng Quỳnh, sinh năm 1984, từng là công nhân của một nhà máy sản xuất quạt công nghiệp tại huyện Bình Chánh (TP.HCM). Năm 2005, ông bắt đầu tìm hiểu và bắt đầu với bất động sản với cương vị là một chân môi giới bất động sản cho một doanh nghiệp có danh tính rõ ràng để tích lũy kinh nghiệm.

Sau hơn 10 năm làm bất động sản và không ngừng học hỏi, năm 2016 ông Quỳnh quyết định khởi nghiệp lần nữa bằng Công ty cổ phần Bất động sản Hiển Vinh Long An và lựa chọn lựa chọn thị trường vùng ven khu Tây Bắc TP.HCM để phát triển.

Các dự án của Công ty Cổ phần Bất động sản Hiển Vinh Long An (Hiển Vinh Group)

Với những mục tiêu trên, chỉ mới sau 02 năm chính thức thành lập Hiển Vinh Group, thương hiệu này đã đưa ra thị trường nhiều dự án quy mô lớn và có nhiều điểm đột phá tại Long An. Bên cạnh các dự án mà Hiển Vinh Group làm chủ đầu tư thì đơn vị này còn kết hợp với một số công ty, tập đoàn khác dưới cương vị là đơn vị phát triển và phân phối dự án. Những dự án tiêu biểu phải kể đến như:

1. Dự án Hiển Vinh Đại Phúc (Chủ đầu tư)

Dự án Hiển Vinh Đại Phúc được hoàn thành vào Quý 4 năm 2017, đây là dự án đánh dấu cột mốc mới trong sự phát triển của Hiển Vinh Group. Với tổng diện tích xây dựng 5,5ha (giai đoạn 1 thi công trên diện tích 3,4ha), tọa lạc ngay Đường Tỉnh lộ 824, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An. Khu đô thị Hiển Vinh Đại Phúc giai đoạn 1 đã đưa ra thị trường hơn 300 lô đất nền nhà phố với giá chỉ từ 239-360 triệu đồng/lô, tương đương 2,7 - 4,5 triệu đồng/m2.

Các lô đất có diện tích từ 80 - 120m2, được quy hoạch và xây dựng biệt lập, khép kín thiết kế 1 trệt 1 lầu và 1 trệt 2 lầu. Đặc biệt, việc đầu tư vào hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại như: Kênh Sala, công viên, khu thể thao ngoài trời, bãi đậu xe, hồ bơi, đài phun nước, nhà trẻ, sân chơi trẻ em, minimart... đã tạo được sức hút rất lớn với người dân cũng như nhà đầu tư.


2. Dự án Hiển Vinh Garden (Chủ đầu tư)

Tiếp tục với 01 dự án nữa trên đất Đức Hòa, Khu đô thị Hiển Vinh Garden là dự án đất nền, nhà phố với quy mô hơn 90.000 m2, được chia thành 02 giai đoạn: giai đoạn 1 với 20ha, giai đoạn 2 với 70ha. Tọa lạc ngay mặt đường Tỉnh lộ 9, Xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Hiển Vinh Garden được thiết kế như một khu đô thị với đầy đủ tiện ích nội khu bên trong, diện tích xây dựng chỉ 35%.

Giai đoạn 01 của dự án khởi công đầu năm 2017, đến tháng 9/2017 đã hoàn thành bàn giao 1.000 lô đất nền nhà phố. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 2,5 - 5 triệu/m2, nhiều lô chỉ có giá chưa đến 200 triệu/nền.


3. Dự án Khu dân cư Hưng Long Residence (Đơn vị phát triển) 

Khu dân cư Hưng Long Residence chính thức triển khai vào đầu năm 2019, tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 822 và đường tỉnh lộ 7 Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An. Với tổng diện tích xây dựng 41,5ha và được chia thành 02 giai đoạn thi công. Hưng Long Residence sẽ tập trung khá nhiều vào nhà phố liền kề và shophouse, trong đó vẫn có tổng cộng 2.000 lô đất nền với diện tích từ 85m2 trở lên (5×17, 5×18, 5×20, 7×20). 

Sở hữu lợi thế nằm nay khu vực có khả năng kết nối vùng cao, lại là điểm cửa ngõ kết nối Tp. Hồ Chí Minh với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long, đây sẽ là dự án thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Mặt khác, dự án KDC Hưng Long Residence còn nằm đối diện với dự án Khu đô thị nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas và kế bên đô thị Vinhomes Đức Hòa 900 ha của tập đoàn Vingroup nên sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích.

 • Mức giá bán đất nền Hưng Long Residence hiện tại chỉ giao động từ 7,3 triệu/m2 

Với ước mơ của ông Nguyễn Đăng Quỳnh - Chủ tịch hội đồng quản trị và mục tiêu của Hiển Vinh Group, trong năm 2018 đơn vị này đã tập trung vào  nhà ở xã hội dành cho công nhân và người lao động, với giá trị sản phẩm dao động từ 180 - 300 triệu đồng/căn và đất nền giá rẻ. Mục tiêu này phần nào đã được thực hiện trong Hiển Vinh Đại Phúc và Hiển Vinh Garden và sẽ được Công ty Cổ phần Bất động sản Hiển Vinh Long An thực hiện trong nhiều dự án tiếp theo.

------

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét