[REVIEW] Elsa Speak – Ứng dụng luyện nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Chúng ta nghe rất nhiều về phần mềm Elsa Speak, người người nhà nhà nhắc đến ELSA. Vậy ELSA là gì? Phần mềm học tiếng anh cùng gia sư này có thực sự tốt không? Hãy cùng luongviethuysi.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm Elsa Speak là gì?
English Learning Speech Assistant hay còn gọi là ELSA là một trong những phần mềm học tiếng Anh mới nhất, uy tín nhất cho việc học phát âm tiếng Anh. Phần mềm này đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu nói tiếng Anh tự tin hơn thông qua công nghệ Trí tuệ nhân tạo về nhận diện giọng nói với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá.


ELSA là sản phẩm trí tuệ của Văn Đinh Hồng Vũ – Thạc sĩ Giáo dục và Quản trị kinh doanh từ Đại học Stanford cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Silicon Valley, Châu Âu và châu Á sáng lập ra.

Năm 2014, ông Văn Đinh Hồng Vũ chính thức khởi nghiệp cùng ứng dụng nhận diện giọng nói ELSA, giúp người học ngoại ngữ khắp thế giới phát âm sát với ngôn ngữ bản xứ. ELSA Speak được coi là một trong những sản phẩm công nghệ có sự tham gia chính của người Việt được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia cũng như người dùng.


2. Những thành tựu phần mềm Elsa Speak đã đạt được từ khi ra đời đến nay

Elsa speak là một trong những phần mềm học tiếng Anh tốt nhất và dễ học nhất hiện nay, điều này được chứng mình bởi học viên của Elsa và các chuyên gia trong lĩnh vực.

Elsa liên tục được công nhận và giành nhiều giải thưởng lớn, năm  2016 và 2020 có thể nói là năm rực rỡ nhất của phần mềm Elsa khi liên tục nhận giải thưởng danh giá như: 

  • Giải nhất cuộc thi Công nghệ Giáo dục SXSWEdu Launch 2016
  • Giải vàng “Ứng dụng Giáo dục số” bởi Reimagine Education 2016
  • Ứng dụng Giáo dục #1 trên Product Hunt 2016
  • Vào năm 2019 và 2020 Elsa lựa chọn là “Ứng dụng tiêu biểu trong ngày” bởi Apple đây là một trong những thành công lớn nhất của Elsa. 
  • Top 100 ứng dụng có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Công nghệ Giáo dục bởi EdTech Digest 2020
  • Top 10 công ty khởi nghiệp tiêu biểu tại Việt Nam bởi TheBusiness Review 2020

Được nhắc tới trên TechCrunch, Forbes, Mashable, VentureBeat, Yahoo, Salma Hayek


3. Hướng dẫn tải phần mềm Elsa Speak
Bạn có thể tải phần mềm Elsa speak một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ cần có điện thoại thông minh, cách tải cũng tương tự như bạn tải các app thông thường.

Bước 1: Tải phần mềm Elsa

Với dòng điện thoại Android bạn có thể tải trên CH Play
Với dòng điện thoại IOS bận có thể tải trên App store
Bước 2: Đăng ký tài khoản

4. Có nên mua Elsa Speak Không?
Ngay khi bạn đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tài nguyên có trên Elsa. Tuy nhiên, Elsa speak còn có những tính năng “siêu hay” ở trong Elsa Pro, với cái này bạn phải bỏ tiền ra để nâng cấp thì mới được sử dụng. Bạn băn khoăn không biết Elsa Pro có những gì đúng không?

Với gói Elsa Pro/1 năm chỉ có giá 895.000đ bạn sẽ có ngay trợ lý ảo 1-1 trên Elsa, bạn được quan tâm mỗi ngày, giúp bạn chỉnh sửa một cách chính xác nhất từng âm tiết trong mỗi bài học. Bạn hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm học phù hợp với bản thân. Với gói Elsa Pro bạn hoàn toàn tự tin phát âm chuẩn như người bản xứ, từ đó công việc của bạn sẽ sẽ thăng tiến hơn, bạn dễ dàng được mọi người công nhận hơn.

Lời kết

Trên đây là một vài thông tin về Elsa Speak phần mềm học tiếng Anh đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Bạn có muốn thử cảm giác được nói tiếng Anh như gió, tự tin khi giao tiếp không? Elsa sẽ là nơi giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tiếng Anh, làm cho việc học tiếng Anh của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. 

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét